West Ham không có gai thể hiện màu sắc trung thực

Tôi đã đọc trên Daily Mail trước khi mùa giải bắt đầu rằng chúng tôi là đội kém thú vị nhất để xem trong toàn giải đấu. Tôi thẳng thừng bác bỏ nhận định thô lỗ và vô lý này về chất lượng cơ bản và giải trí của chúng tôi. (Rõ ràng là bị mù bởi sự lạc quan trước mùa giải của tôi).

Tuy nhiên, lý do của tôi, và thành thật mà nói, hoàn toàn xuất phát từ sự hiểu biết bẩm sinh và lẫn nhau rằng những đội như Wigan và Bolton rõ ràng là nhàm chán hơn khi xem West Ham hùng mạnh. Chắc chắn điều đó đã quá rõ ràng đối với mọi người.

Có vẻ như tôi đã sai.

Đội bóng mà Curbishley đã xây dựng thành công nhờ sự hiểu biết sâu sắc và thấu đáo về truyền thống bóng đá của West Ham United, hóa ra lại là một nhóm không có xương sống, những cá nhân kém hiệu quả, những người đã khiến tôi bước vào một tuần mới (một lần nữa) cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Mọi người có thể đặt câu hỏi tại sao tôi có thể cảm thấy mạnh mẽ về điều này chỉ sau hai trận đấu của mùa giải. Tôi đoán để đáp lại, tôi sẽ nói rằng thực tế chỉ là hai trận đấu, cho tôi đủ lý do để cảm thấy mạnh mẽ như vậy. Các cầu thủ phải phù hợp. Họ nên mạnh mẽ. Họ nên chelsea manchester city chiến đấu cho vị trí của họ. Họ nên khao khát một mùa giải thành công. Họ không nên thể hiện những màn trình diễn mờ nhạt, đáng hổ thẹn hoặc trông giống như một đội chưa một lần chơi cùng nhau trong suốt mùa hè. Ai chưa làm việc về chiến thuật hoặc thực sự, thể lực.

Man City trông sắc sảo hơn, đổi mới hơn, nhanh hơn và nhìn chung là đẹp hơn. Và Wigan cũng vậy.

Không có sự khác biệt nào so với đội mà chúng tôi sẵn sàng chịu đựng ở mùa giải trước. Thậm chí không phải một bộ mới.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, có một số mặt tích cực mà chúng ta có thể lấy đi từ trò chơi … người hâm mộ. Tôi đang đứng lên và vỗ tay (giữa lúc đăng bài) khi tôi viết bài này. Lần trước tôi đã kiểm tra, không phải miễn phí để mua vé xem một trận bóng đá và cũng không phải miễn phí để đi xem một trận đấu. Riêng một nửa đường lên trên đất nước. Những người hâm mộ đi du lịch đã có đầy đủ tiếng nói trong suốt và là những người duy nhất liên quan đến West Ham có thể bước khỏi Eastlands ngày hôm nay với cái đầu ngẩng cao.

Nếu bạn không xem trận đấu hoặc không biết kết quả, chúng tôi đã thua 3-0, Mark Noble bị đuổi khỏi sân trong hiệp một vì hai lỗi có thể đặt trước (ngu ngốc) và chúng tôi không có một cú sút nào cho đến khi kết thúc. và giờ của trò chơi đã được chơi. (Theo thông báo gửi đi, chúng tôi có số lượng cầu thủ tương đương với City cho đến khi Noble bị đuổi khỏi sân, và trong mười phút cuối của trận đấu vì họ phải nghỉ một cầu thủ bị chấn thương).