Mẹo đào tạo bóng đá cho đội 11 bên của bạn

Để duy trì thể trạng tốt nhất cho đội bóng đá 11 người tại địa phương, bạn cần phải duy trì thể lực và trình độ đào tạo của mình. Để làm được điều này, bạn cần tập trung vào bốn lĩnh vực chính; thể lực, kiểm soát bóng, và tốc độ và sự nhanh nhẹn. Nếu bạn luôn dẫn đầu tất cả bốn lĩnh vực này trong quá trình đào tạo của mình, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ xuất hiện vào Chủ nhật hàng tuần trong tình trạng tốt nhất và hăng hái để đi.

Trước hết, bạn cần phải xây dựng sức chịu đựng của mình để có thể kéo dài 90 phút trọn vẹn vào Chủ nhật. Bắt đầu bằng cách thực hiện một số cuộc chạy xuyên quốc gia quanh khu vực địa phương của bạn. Hãy nhớ rằng bạn không cần phải là thành viên của phòng tập thể dục hoặc sở west ham vs leicester city hữu một máy chạy bộ để có thể thực hiện điều này. Vẽ một tuyến đường trong khu vực địa phương của bạn có khoảng 3 dặm khứ hồi. Cố gắng chạy tuyến đường này ít nhất hai lần một tuần và dành thời gian cho cả hai lần. Hãy nhắm đến những cải tiến nhỏ trong thời đại của bạn, bạn sẽ không trở thành kẻ đánh đập thế giới qua đêm!

Thứ hai, bạn cần tập trung vào việc kiểm soát bóng của mình. Có một cú chạm bóng tự tin có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng và thua cuộc cho đội của bạn. Bắt đầu bằng cách thực hiện một số kỹ năng rê bóng đơn giản. Đặt ra một số hình nón và rê bóng lên xuống qua chúng, chỉ đường thay thế và thử thêm một số bước. Đảm bảo thay đổi tốc độ rê bóng, vì điều này sẽ cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát bóng của bạn. Thực hành tung hứng bóng mỗi ngày, hoạt động hữu ích này cần ít không gian – bạn có thể thực hiện trong phòng trước của mình nếu bạn thực sự muốn! Hãy cố gắng và cải thiện khả năng tung hứng của bạn mỗi ngày, khi bạn đã trở nên thành thạo, hãy giảm kích thước quả bóng để khó hơn cho bản thân. Điều này sẽ trả cổ tức sau này.

Cuối cùng, bạn cần tập trung vào tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình. Việc tăng tốc và tốc độ tổng thể nhanh chóng sẽ cải thiện trò chơi tổng thể của bạn. Một cuộc diễn tập tuyệt vời cho điều này là các vụ tự tử. Cố gắng chạy ba lần tự sát mỗi tuần, dần dần rút ngắn khoảng cách giữa các hình nón. Điều này cho phép bạn tập trung vào khả năng tăng tốc và tốc độ quay vòng.