Khúc côn cầu đại học

Khúc côn cầu là một môn thể thao trong đó hai đội cố gắng điều động một đĩa tròn cứng được gọi là puck vào lưới của đối thủ bằng cách sử dụng một chiếc gậy khúc côn cầu. Môn thể thao này cũng được chơi ở cấp đại học và mỗi trường đại học hoặc cơ sở giáo dục có thể có đội khúc côn cầu của riêng mình. Các giải đấu khúc côn cầu giữa các trường hoặc giữa các trường có thể được tổ chức quanh năm. Nhiều trường cao đẳng cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết, hướng dẫn, tài chính và hỗ trợ phát triển môn khúc côn cầu. Các trường cao đẳng có thể có các đội và câu lạc bộ khác nhau. Một trường đại học có thể có nhiều người yêu đặng văn lâm hơn một đội khúc côn cầu và các nhóm hỗ trợ. Khúc côn cầu ở cấp đại học có thể bao gồm khúc côn cầu trên sân, khúc côn cầu trên băng, khúc côn cầu lăn và các hình thức khác nhau của nó như khúc côn cầu trên không, khúc côn cầu bóng, Bandy, Broomball, Bubble hockey, Floorball và Foot hockey.

Khúc côn cầu trên không được chơi trong nhà bằng cách sử dụng một quả bóng trên một chiếc bàn đặc biệt được gọi là Bàn khúc côn cầu trên không. Khúc côn cầu bóng hơi tương tự như khúc côn cầu trên băng, nhưng thay vì một quả bóng, một quả bóng được sử dụng. Bandy là một hình thức khúc côn cầu chơi với một quả bóng trên sân băng có kích thước bằng quả bóng đá, thường là ở ngoài trời. Khúc côn cầu bong bóng được chơi trên một chiếc bàn được bịt kín bằng nhựa. Bóng sàn, hoặc Khúc côn cầu trên sàn, là một loại khúc côn cầu được chơi trong phòng tập thể dục bằng cách sử dụng một thanh nhựa và quả bóng rỗng. Hơn nữa, khúc côn cầu bằng chân được chơi với một quả bóng tennis không có lông và chỉ sử dụng đôi chân. Ringette là một biến thể của môn khúc côn cầu trên băng, được thiết kế cho các cầu thủ nữ. Nó sử dụng một thanh thẳng và một vòng cao su. Khúc côn cầu trượt băng là một loại khúc côn cầu nội tuyến, chơi với một quả bóng. Khúc côn cầu trên bàn là một trò chơi trong nhà thường được chơi trên một mặt phẳng như mặt bàn. Khúc côn cầu dưới nước được chơi trên sàn của một bể bơi.

Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia (NHL) hiển thị tên của các đội khúc côn cầu trên trang web của mình. Một số cái tên là Quỷ New Jersey, Dân đảo New York, Boston Bruins, Buffalo Sabers, Atlanta Thrashers, và Bão Carolina. Các ví dụ khác bao gồm Chicago Blackhawks, Columbus Blue Jackets, Calgary Flames, Colorado Avalanche, Anaheim Mighty Ducks và St. Louis Blues.