Hành vi tấn công rộng rãi đối với bóng đá – 5 lỗi tấn công trên diện rộng

Trò chơi bóng đá lây lan đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất ở trường trung học và đại học trong bóng đá ngày nay. Đây là một bài báo về một loại tội phạm lây lan mới.

Hành vi phạm tội lan truyền trong bóng đá cho phép bạn tấn công mạnh mẽ hơn. Bạn có thể giành chiến thắng trong các trò chơi bóng đá bằng cách sử dụng tính năng lây lan ngay cả khi đối thủ của bạn có tài năng tốt hơn.

Tôi đã nói chuyện với một cựu cầu thủ NFL và Huấn kết quả bóng đá luyện viên trưởng đội bóng đá Bill Renner và anh ấy là một số ý kiến ​​của anh ấy về Hành vi phạm tội lây lan cho bóng đá.

“Thiết lập đầu bãi biển” Một khi chúng tôi xác định được phương pháp tấn công nào, chạy hay vượt, là hiệu quả nhất so với đối thủ, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp này làm phương tiện chính để tấn công chúng trong 80% thời gian. 20% thời gian còn lại chúng tôi sẽ trộn lẫn vào một trong các phương pháp tấn công khác. Chúng tôi muốn có hai phương tiện tấn công để không cho phép hàng thủ trau dồi phương pháp chính của chúng tôi và điều chỉnh theo nó. Đồng thời, chúng tôi muốn xem xét những gì hàng thủ đang cho phép chúng tôi chạy hoặc vượt qua. Cả hai hệ thống, chạy và chuyền, cần phải đơn giản nhưng cung cấp cho bạn câu trả lời cho bất cứ điều gì mà hàng phòng thủ chỉ cho bạn.

“One Bit of Territory at a Time” – Đừng cố gắng đánh bại đối thủ trong hiệp 1, 2 hoặc 3, hãy đánh dần dần, kiểm soát chúng. Chúng tôi muốn có một cuộc tấn công tấn công mà họ không thể ngăn chặn từ quý 1 đến quý 4 và chơi tất cả các tình huống tấn công như nhau, năng nổ và tấn công. Chúng tôi không thay đổi các hành vi vi phạm đối với khoảng cách đi xuống, dẫn trước, đứng sau, vạch đích / khoảng cách ngắn, phát cuối cùng, hai phút, v.v. Phạm vi tấn công rộng 5 có hiệu quả với mọi tình huống và cho phép chúng tôi tiếp tục chiếm lĩnh lãnh thổ, chút từng chút một. Chúng tôi LUÔN LUÔN nhớ rằng không bao giờ có đủ số điểm cho họ hoặc cho chúng tôi!

Todd Krueger là một cựu tiền vệ của NFL từng được chọn trong vòng 8 dự thảo vào năm 1980 bởi Buffalo Bills. Anh cũng chơi với Houston Oilers, Minnesota Vikings và Arizona Wranglers trong USFL.