Con gái có nên chơi bóng đá thanh niên không? KHÔNG

Con gái có nên chơi bóng đá thanh niên không?

Đây có thể là một chủ đề gây tranh cãi đối với một số người nhưng trong xã hội chúng ta đang sống, câu trả lời chắc chắn là không!

Một số cô gái có kích thước và sự hiếu chiến để chơi bóng đá trẻ? Hoàn toàn có thể, tôi thấy các chị gái của các cầu thủ của tôi sẽ trở thành những cầu thủ xuất sắc, nhưng tôi không chắc đó là điều tốt nhất cho các cô gái hay các chàng trai trong đội bóng đá trẻ của chúng tôi.

Xã hội ngày nay dường như muốn hạ giá phụ nữ, nhạc rap với sự miêu tả hạ thấp phụ nữ là những kẻ đáng bị lạm dụng và đáng bị lạm dụng, TV và phim ảnh mô tả phụ nữ là đối tượng lạm dụng tình dục đáng bị lạm dụng, cũng như trên các phương tiện truyền thông báo chí và phổ biến nội dung khiêu dâm.

Ở nội thành Omaha, gần 70% cầu thủ của chúng tôi không juventus vs inter có người ở trong nhà. Nếu bạn nghĩ rằng tôi đang phóng đại, chúng tôi đã có những trò chơi với 2 người trên khán đài và cả hai đều là nữ, không đủ cho một đội dây chuyền. Đây không phải là thỏa thuận một lần, chúng tôi đã có nhiều trò chơi mà chúng tôi không có 3 người đàn ông để chạy dây chuyền. Nhiều cầu thủ của chúng ta không có khuôn mẫu về cách cư xử trong nhà để “sao chép” cách đối xử đúng mực với một người phụ nữ. Những đứa trẻ thường nhìn thấy tận mắt những người phụ nữ bị bạo hành về thể xác và tinh thần và tất nhiên chúng nghe thấy điều đó trong âm nhạc mà chúng nghe, trên TV và báo in. Tôi đã huấn luyện bóng đá trẻ được 15 năm và vấn đề ngôi nhà “không cha” ngày càng trở nên tồi tệ hơn mỗi năm. Tom Osborne trong cuốn sách “Niềm tin trong trò chơi” khẳng định vấn đề này đang ngày càng gia tăng và là nguyên nhân gây ra phần lớn tội phạm và các vấn đề với nam thanh niên.

Nếu chúng ta để con gái chơi bóng với con trai, chúng ta dạy con trai rằng tiếp xúc cơ thể thô bạo với phụ nữ là hành vi có thể chấp nhận được. Trên thực tế, với tư cách là huấn luyện viên, chúng tôi sẽ phải khuyến khích và khen thưởng sự tiếp xúc cơ thể này. Các cầu thủ của chúng tôi sẽ có thói quen và quen với việc làm thân với phụ nữ, hành động này sẽ làm mất nhạy cảm đối với tất cả những người tham gia vào hoạt động cưỡng bức thể chất mà nam giới áp dụng đối với phụ nữ. Trong khi đó, con cái học được rằng việc tiếp xúc cơ thể thô bạo với con đực là điều có thể chấp nhận được, giờ đây nó đã trở thành một thói quen. Bây giờ, mặc dù có nữ trong đội của bạn có thể giúp ích cho sự phát triển ngắn hạn của một số đội bóng của chúng tôi, tôi không chắc chúng tôi đang giúp cả cậu bé hay cô gái trong quá trình phát triển lâu dài của họ với tư cách là những thành viên hiệu quả trong xã hội của chúng ta.

Con gái giỏi và thậm chí giỏi hơn con trai ở nhiều hoạt động, đây không phải là việc con gái có khả năng chơi. Điều này là về việc phá vỡ chu kỳ lạm dụng mà nhiều gia đình cha mẹ đơn thân hoặc thậm chí hai gia đình cha mẹ đang có ngày nay. Trong suy nghĩ của tôi, huấn luyện bóng đá trẻ không chỉ đơn thuần là dạy bọn trẻ cách thực hiện những pha bóng hay, cách cản phá và xử lý bóng. Đó là về việc dạy những bài học cuộc sống quý giá mà cầu thủ bóng đá trẻ có thể mang theo để sử dụng trong suốt cuộc đời của mình. Bố tôi đã dạy tôi cách đối xử với phụ nữ bằng sự tôn trọng và tôn trọng và tôi đã được khen thưởng vì cách cư xử đó với một người vợ tuyệt vời và cuộc sống gia đình rất viên mãn. Bố không chỉ nói với tôi mà còn chỉ cho tôi, ngay cả khi bố và mẹ có bất đồng, họ cũng không bao giờ to tiếng hay thể xác. Anh ấy làm mẫu cho hành vi đúng đắn mỗi ngày, nhiều đứa trẻ của chúng ta KHÔNG BAO GIỜ thấy hành vi đúng đắn đó được làm mẫu cho chúng. Khi còn là một cậu bé, chúng tôi đã bị đe dọa rằng đánh một cô gái hoặc thậm chí đẩy một cô gái là “tội trọng” không bao giờ có thể xảy ra. Nếu nó xảy ra, tôi sẽ bị cha xử lý theo cách cực kỳ nghiêm khắc, ngoài ra nó còn bị cho là hèn nhát.

Năm 2001, chúng tôi có một cầu thủ bóng đá 8 tuổi của một trong những đội Omaha của chúng tôi dùng tay đấm vào mặt một cô gái vì bất đồng trong khu vực sân chơi của chúng tôi. Tất nhiên, chúng tôi đã nói chuyện với cậu bé và cho cậu ấy biết rằng cậu ấy không bao giờ được đánh một người phụ nữ và đuổi cậu ấy khỏi chương trình của chúng tôi với lời hứa rằng cậu ấy có thể quay lại vào năm sau nếu chúng tôi thấy thái độ và hành động của cậu ấy cải thiện đáng kể. Chúng tôi cảm thấy anh ấy cần chương trình và tiếp xúc với những hình mẫu nam mạnh mẽ. Người chơi phải tham dự mọi buổi tập và các trận đấu và xem chứ không phải chơi. Chúng tôi đã thuyết phục cha mẹ của cô gái bị tấn công không đưa ra cáo buộc chính thức. Ủng hộ hay không các cầu thủ nổi bật “ông nội” đã tranh luận về vụ trẻ em và nói rằng cô gái “đẩy ông trước”. Điều đó khiến tôi phát ốm, đứa trẻ tội nghiệp không có bố trong nhà và một “ông nội” nghĩ rằng đánh vào mặt những cô gái đã đẩy bạn trước là được. Thảo nào con gái ông không có người đàn ông nào trong nhà. Tôi muốn tát vào mặt ông nội nhưng nghĩ rằng đó cũng không phải là thông điệp phù hợp để cậu bé nhìn thấy. Chúng tôi thực sự đã làm việc với đứa trẻ này, nhưng tôi cảm thấy có khả năng rất cao người chơi này sẽ là một người dùng / lạm dụng phụ nữ khi lớn hơn và sẽ có một cuộc sống gia đình không mấy viên mãn. Trong khi cháu trai đã trở lại, ông nội không được mời làm huấn luyện viên nữa cho chúng tôi.

Tôi sẽ không bao giờ cho phép phụ nữ chơi trong chương trình bóng đá trẻ của tôi. Tôi không muốn những bài học và kỷ niệm về cuộc sống của các cầu thủ bóng đá của chúng ta phải kể đến khi người xếp hàng hậu vệ của chúng ta đánh bật đồ đạc của một cô gái đang chạy lại, người có bong bóng và nước mắt chảy dài trên khuôn mặt.